May đồng phục sơ mi tại Cần Thơ

May đồng phục sơ mi tại Cần Thơ

Xưởng may đồng phục áo sơ mi tại Cần Thơ của Đồng Phục Thắng Lợi nhận may tất cả các loại áo sơ mi văn phòng, sơ mi công nhân, đồng phục công sở. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ may đồng phục sơ mi tại Cần Thơ của chúng tôi. Đồng Phục Thắng Lợi là công ty may đồng phục sơ mi tại Cần Thơ với giá rẻ, uy tín; có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục; trong đó có lĩnh vực may đồng phục áo sơ mi…

May đồng phục sơ mi tại Cần Thơ

Số lượng khách hàng tại Cần Thơ liên hệ đặt may đồng phục áo sơ mi tại cơ sở của chúng tôi khá lớn; bình quân, mỗi tháng chúng tôi nhận từ 100 đến 300 đơn đặt may đồng phục áo sơ mi của các khách hàng tại đây. Sở dĩ chúng tôi có số lượng khách hàng đông đảo như vậy chính là nhờ vào chất lượng sản phẩm đồng phục áo sơ mi mà chúng tôi cung cấp. Hầu hết các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng tại Cần Thơ sau khi lựa chọn dịch vụ may đồng phục áo sơ mi tại Cần Thơ của chúng tôi đều đưa ra những đánh giá rất tích cực dành cho dịch vụ của chúng tôi

Mẫu thiết kế đồng phục áo sơ mi của Đồng Phục Thắng Lợi đa dạng và phong phú. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế đồng phục chuyên nghiệp; họ sẽ dựa trên các yêu cầu và ý tưởng của khách hàng để thiết kế nên những bộ đồng phục đẹp nhất; chất lượng nhất.

May đồng phục sơ mi tại Cần Thơ

 Chúng tôi còn có đội ngũ công nhân may có tay nghề cao; thường xuyên được đào tạo, tập huấn để nâng cao kỹ thuật may. Vì vậy, các sản phẩm từ dịch vụ may đồng phục áo sơ mi tại Cần Thơ của Đồng Phục Thắng Lợi thực hiện đều đạt được chất lượng rất cao trong mắt khách hàng.

May đồng phục sơ mi tại Cần Thơ

Những lý do nên chọn xưởng may đồng phục áo sơ mi tại Cần Thơ của đồng phục Thắng Lợi:

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất may đồng phục sơ mi tại Cần Thơ với giá thành rẻ nhất; sản phẩm có chất lượng vượt trội. Giá may đồng phục sơ mi của Chúng tôi thấp hơn các công ty may đồng phục sơ mi khác đến 25%
  • Các công nhân may của Đồng phục Thắng Lợi là những người có trách nhiệm, giỏi nghề, với nhiều năm kinh nghiệm; Ngoài ra, Thắng Lợi còn có hệ thống dây chuyền may tiên tiến; tối ưu hóa trong mọi các công đoạn. Vì vậy sản phẩm đồng phục sơ mi, đồng phục công sở của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.
  • Đồng phục Thắng Lợi sử dụng các loại vật liệu do các nhà phân phối đáng tin trên thị trường. Xưởng may đồng phục sơ mi tại Cần Thơ cam kết không dùng các loại vải không rõ nguồn gốc không đảm bảo chất lượng.
  • Các công đoạn may đồng phục áo sơ mi tại Cần Thơ của Đồng phục Thắng Lợi là một quy trình khép kín; được tinh gọn và hiện đại hóa nhằm đảm bảo đem lại những sản phẩm áo sơ mi có chất lượng tốt nhất.
  • Đồng Phục Thắng Lợi hỗ trợ vận chuyển free cho tất cả các đơn đặt hàng trên toàn quốc. Đồng thời, Đồng phục Thắng Lợi cũng giúp khách hàng lên mẫu đồng phục áo sơ mi hoàn toàn miễn phí.
  • May đồng phục sơ mi tại Cần Thơ

Quy trình may đồng phục áo sơ mi tại Cần Thơ của chúng tôi bao gồm:

Xác nhận đơn hàng của quý khách. Báo giá may áo sơ mi đồng phục cho quý khách

Ngay khi đã nhận đơn đặt hàng từ quý khách; Chúng tôi sẽ liên lạc khách hàng để tư vấn quy cách may, in – thêu; mẫu vải; màu vải và loại đồng phục; sau đó sẽ gửi bảng giá cho khách hàng chọn lựa. Khi đặt may áo sơ mi đồng phục tại Cần Thơ của Đồng phục Thắng Lợi; khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng có được những sản phẩm đồng phục phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của quý khách

Vẽ mẫu đồng phục áo sơ mi miễn phí cho quý khách

Khi khách hàng đặt may đồng phục áo sơ mi tại Cần Thơ của chúng tôi; Khách hàng sẽ được free thiết kế đồng phục mẫu.

Ký hợp đồng may đồng phục áo sơ mi với khách hàng. Đặt cọc may đồng phục.

Sau khi khách hàng chấp nhận bảng giá và mẫu đồng phục áo sơ mi của Chúng tôi; Đồng phục Thắng Lợi sẽ cùng khách hàng ký hợp đồng sản xuất đồng phục. Quý khách vui lòng thanh toán khoản tiền đặt cọc bằng 50% tổng giá trị của đơn đặt hàng cho Chúng tôi.

May đồng phục mẫu áo sơ mi cho quý khách duyệt

Đồng phục Thắng Lợi sẽ may mẫu đồng phục áo sơ mi để quý khách duyệt trước khi tiến hành may hàng loạt.

May đồng phục theo đơn đặt hàng cho quý khách

Mẫu đồng phục được quý khách duyệt sẽ là căn cứ để Chúng tôi sản xuất áo sơ mi đồng phục cho khách hàng.

Nghiệm thu chất lượng đồng phục áo sơ mi sau khi sản xuất

Tất cả sản phẩm sau khi được sản xuất sẽ được Thành Lợi nghiệm thu lần cuối trước khi xuất xưởng quý khách. Những sản phẩm bị lỗi sẽ được chuyển trả lại khâu sản xuất.

Giao áo sơ mi đồng phục cho khách hàng

Áo sơ mi đồng phục sau khi trải qua khâu nghiệm thu sẽ được đóng gói và bàn giao đến tận nơi cho quý khách. Xưởng may đồng phục sơ mi tại Cần Thơ sẽ giao hàng miễn phí đến tận nơi của quý khách

Kết thúc hợp đồng may áo sơ mi đồng phục

Đồng phục áo sơ mi sau khi được bàn giao đến cho quý khách; khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ số tiền còn lại của hợp đồng cho Đồng phục Thắng Lợi. Chúng tôi chỉ chấp nhận công nợ trong thời gian 12 ngày đối với khách hàng là công ty có đăng ký kinh doanh và chỉ áp dụng với các đơn hàng có số lượng sản phẩm lớn. Các khách hàng cá nhân hoặc các đơn hàng có số lượng thấp; khách hàng vui lòng thanh toán số tiền còn lại cho Đồng Phục Thắng Lợi sau khi nhận được sản phẩm.

Chia sẻ trên:

Gọi điện thoại
Chat Zalo