May áo thun sự kiện giá rẻ

 

Tầm quan trọng của việc may áo thun sự kiện trong cuộc sống hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó nhu cầu về văn hóa, tinh thần, và vật chất của người Việt ngày càng tăng lên đáng kể. Các hoạt động văn hóa, các sự kiện...diễn ra khắp mọi nơi vào các thời điểm trong năm.Tại các sự kiện thì 1 điều không thể thiếu của các nhà tổ chức tính đến đó là may đồng phục. Vì vậy  may áo thun sự kiện giá rẻ với việc in, thêu logo hình ảnh là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà tổ chức.

May áo thun sự kiện giá rẻ

Tính tiện dụng mà chiếc áo thun đồng phục mang lại

Đồng phục áo thun luôn có độ co giãn và thấm hút mồ hôi là ưu điểm vượt trội để mọi người chọn chiếc áo thun làm đồng phục cho công ty, tổ chức của mình tại các buổi sự kiện. Bên cạnh đó chiếc áo thun cũng dễ dàng in logo, hình ảnh, slogan...theo yêu cầu, dễ dàng chọn size phù hợp với nhiều người, và đặt biệt là không kén người mặc.


Hiệu quả từ việc may áo thun sự kiện

Tại các sự kiện thì thường rất đông các thành viên tổ chức, các nhà tài trợ, các thành viên tham dự... Vì thế chiếc áo thun đồng phục sự kiện với màu sắc và hình in, thêu sẽ mang lại những điểm nhấn, sự phân biệt rõ ràng để các thành viên tham dự dễ dàng tham gia các hoạt động và nhận được sự trợ giúp tốt hơn, ban tổ chức cũng tiện hơn trong việc liên lạc, hỗ trợ với nhau...đem đến thành công cho sự kiện.Bên cạnh đó giá trị thương mại từ quảng cáo mà chiếc áo mang lại cho những nhà tổ chức, những nhà tài trợ là vô cùng to lớn thông qua việc quảng cáo các thương hiệu, sản phẩm trên áo.Vậy nên việc may áo thun sự kiện là 1 lựa chọn vô cùng đúng đắn, góp phần thúc đẩy công ty ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng từ đó sẽ phát triển tốt hơn

May áo thun sự kiện giá rẻ

Địa chỉ may áo thun sự kiện giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục áo thun. Cty cổ phần đồng phục Thắng Lợi triển khai dịch vụ  in, thêu, may áo thun sự kiện giá gốc tại xưởng. Đảm bảo 100% khách hàng sẽ hài lòng,  chúng tôi sẽ cam kết mang lại cho quý khách sản phẩm đảm bảo nhất, với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Với hệ thống xưởng  in, thêu, may áo thun sự kiện khép kín, chúng tôi chủ động trong mọi thứ để có thể phục phục khách hàng 1 cách tốt nhất. Chúng Tôi nhận sản xuất hàng gấp trong vòng 7 ngày để kịp các chương trình và sự kiện đã lên lịch từ trước.

 Được Thiết kế mẫu áo theo yêu cầu miễn phí

- Khuyến mãi 1 áo thun trơn cho người đại diện đặt may áo thun với đơn hàng trên 100 áo

- Giao hàng toàn quốc, free ship tphcm

Chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam cho sự phát triển .

- Nguồn vải may áo thun chính phẩm, thoáng mát, ít bị xù lông và ít ra màu

- Mực in trên áo thun đồng phục l mực in cao cấp, bền màu, không bong tróc gây độc hại.

- Form áo chuẩn người Việt, gọn gàng, phù hợp với mọi dáng người

- Đường chỉ may luôn luôn được chú trọng.

May áo thun sự kiện giá rẻ

Quy trình may áo thun đồng phục của chúng tôi như sau:

• Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục áo thun sự kiện

• Thiết kế mẫu đồng phục áo thun sự kiện – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng

• May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt

• Tiến hành quy trình may đồng phục áo thun  cho khách hàng

• Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phằng – Đóng gói

• Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại.

May áo thun sự kiện giá rẻ


Chia sẻ trên:

Gọi điện thoại
Chat Zalo