Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi


Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi là công ty chuyên sản xuất và may đồng phục đảm bảo chất lượng , giá thành cạnh tranh trên toàn Quốc. Các sản phẩm được sản xuất tại Đồng phục Thắng Lợi bao gồm : Đồng phục sơ mi, đồng phục văn phòng, đồng phục áo thun, đồng phục công nhân, bảo hộ lao động, đồng phục y tế, đồng phục bệnh viện.

Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi

Đến với Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi quý khách hàng sẽ được tư vấn chất liệu vải, thiết kế mẫu áo phù hợp nhu cầu và được may mẫu hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đồng phục chất lượng giá rẻ hơn nhiều so với các công ty may đồng phục khác trên thị trường.

Về chất liệu vải mà Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi sử dụng may đồng phục cho quý khách hàng là loại vải được nhập khẩu trực tiếp từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia..

Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi tự tin là đơn vị may đồng phục được nhiều công ty và doanh nghiệp trên địa bàn cả nước  tin tưởng và đặt may đồng phục trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi là người bạn đồng hành cùng công ty và doanh nghiệp , chúng tôi luôn mang đến giải pháp đồng phục cho công ty và doanh nghiệp đảm bảo  uy tín chất lượng.

            Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi                     

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Đồng Phục Thắng Lợi đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp và may đồng phục không chỉ trên địa bàn Việt Nam mà chúng tôi còn cung cấp và xuất khẩu đồng phục cho các công ty và doanh nghiệp tại các nước như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.

Để tồn tại trên thị trường may đồng phục có sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các công ty và doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi xây chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp sản xuất và may đồng phục theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các công ty và doanh nghiệp, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

                                         Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi

12 năm hoạt động cũng là một quá trình Đồng Phục Thắng Lợi không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 200 nhân sự bao gồm : nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhân viên thiết kế,  và công nhân may có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Công ty đã sản xuất và may đồng phục cho nhiều công ty và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất sản phẩm may đồng phục góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty.

                                                                

                                     Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi

Đồng Phục Thắng Lợi Chuyên Sản Xuất Và May Đồng Phục :

 May đồng phục sơ mi

 Đối với công ty, doanh nghiệp, áo sơ mi là trang phục không thể thiếu luôn giúp cho nhân viên công sở để lúc nào trông cũng lịch sự và tự tin khi giao tiếp. Việc mặc áo đồng phục sơ mi thể hiện sự chuyện nghiệp trong công việc.

                                 Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi              

 Đồng Phục Thắng Lợi là đơn vị may áo đồng phục sơ mi giá cả hợp lí và chất lượng có tiếng trong và ngoài nước, chuyên sản xuất và in ấn logo lên áo sơ mi đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Đồng Phục Thành Công chuyên sản xuất và may đồng phục sơ mi công sở, đồng phục sơ mi văn phòng, đồng phục sơ mi công nhân, đồng phục sơ mi nhà hàng, quán ăn, công sở …

Chất liệu vải để may đồng phục  sơ mi cũng vô cùng đa dạng: vải Kate Ý, vải Kate Mỹ, vải Kate Hàn Quốc,  vải Kate Bombo sợi tre, vải Kate silk, vải Kate 100% cotton, Vải Kate food… Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng bạn tha hồ lựa chọn mẫu thiết kế áo sơ mi ưng ý nhất.

                        Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi

Tại Việt Nam, Đồng Phục Thắng Lợi  là đơn vị phát triển trong khâu xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế cho các sản phẩm về đồng phục. Với mong muốn đem đến những sản phẩm đồng phục sơ mi chất lượng cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội. Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tư vấn-thiết kế-sản xuất toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn làm hài lòng những khách hàng sử dụng chúng. Công Đồng Phục Thành Công đã có cơ hội hợp tác và may đồng phục sơ mi cho nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.


 May đồng phục áo thun

 Chiếc áo thun ngày càng được ưu chuộng nhiều hơn trong cuộc sống năng động hiện nay tại các Thành Phố lớn, lẫn các vùng quê, chúng ta có thể bắt gặp chiếc áo thun xuất hiện khắp mọi nơi  tại các công ty, doanh nghiệp, tại các sự kiện, tại nhà hàng , quán ăn, hay các khu vui chơi giải trí, trong nhà hay ngoài phố.

 Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi

Đồng phục áo thun luôn có độ co giãn và thấm hút mồ hôi là ưu điểm vượt trội để mọi người chọn chiếc áo thun làm đồng phục cho công ty, doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó chiếc áo thun cũng dễ dàng in logo, hình ảnh, slogan...theo yêu cầu, dễ dàng chọn size phù hợp với nhiều người, và đặt biệt là không kén người mặc

May đồng phục áo thun không những giúp cho các đơn vị giảm đi chi phí đáng kể so với đồng phục áo sơ mi mà còn vì những ưu điểm của chiếc áo thun đồng phục mang lại là vô cùng lớn...

Đó là giá trị thương mại quảng cáo mà chiếc áo mang lại cho công ty, doanh nghiệp là vô cùng to lớn thông qua việc quảng cáo các thương hiệu, tên công ty được in trên áo.Vậy nên việc  là 1 lựa chọn vô cùng đúng đắn, góp phần thúc đẩy công ty ngày càng đến gần hơn với mọi người từ đó sẽ phát triển tốt hơn.

                                Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục áo thun. Đồng Phục Thắng Lợi đã triển khai dịch vụ  in, thêu, may đồng phục áo thun giá gốc tại xưởng. Đảm bảo 100% khách hàng sẽ hài lòng,  chúng tôi sẽ cam kết mang lại cho quý khách sản phẩm đảm bảo nhất, với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Với hệ thống xưởng  in, thêu, may đồng phục áo thun khép kín, chúng tôi chủ động trong mọi thứ để có thể  phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất.

                                    Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi

Chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam cho sự phát triển của Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi

- Nguồn vải may áo thun chính phẩm, thoáng mát, ít bị xù lông và ít ra màu

- Mực in trên áo thun đồng phục l mực in cao cấp, bền màu, không bong tróc gây độc hại.

- Form áo chuẩn châu á và châu âu, gọn gàng, phù hợp với mọi dáng người

- Đường chỉ may luôn luôn được chú trọng.


                                                              Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi


 May đồng phục bảo hộ lao đông

“An toàn lao động là trên hết” chính vì thế ngày nay tại các công ty và doanh nghiệp việc trang bị các vật dụng và quần áo bảo hộ lao động là vô cùng cần thiết. Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà đồng phục bảo hộ lao động sẽ phải tuân theo những quy tắc và thiết kế khác nhau. Tuy nhiên dù là loại trang phục nào thì mục tiêu của nó cũng chính là bảo vệ cho sức khỏe và tính mạng người lao động.

                     Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi 

 Sự cần thiết trang bị quần áo bảo hộ lao động là vô cùng thiết yếu và chính vì thế mà khi may đồng phục bảo hộ luôn cần tuân thủ những tiêu chuẩn để đạt chất lượng và độ an toàn cao nhất.

 Tùy thuộc vào tính chất công việc mà đồng phục bảo hộ lao động được may với chất vải khác nhau. Bên cạnh đó, chất liệu vải quần áo bảo hộ lao động cũng được quyết định tùy theo nhu cầu từng doanh nghiệp. Những bộ quần áo bảo hộ được lựa chọn phù hợp trong chất vải sẽ không chỉ mang đến sự an toàn cho người lao động mà còn giúp làm đẹp thêm cho môi trường doanh nghiệp và khẳng định thương hiệu của công ty trong quá trình làm việc.

            Công Ty Đồng Phục Thắng Lợi

 

Đồng Phục Thắng Lợi chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ lao động chất lượng là một công ty nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quần áo đồng phụcbảo hộ lao động cho các công ty hàng đầu trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là nơi có dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi chọn Đồng Phục Thắng Lợi để trao sự tin tưởng chính là:

 -         Sở hữu dây chuyền khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

-         Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may đồng phục, quần áo bảo hộ lao động… tận nơi với sự nhiệt tình và nhanh chóng.

-         Nhận thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc nếu cần sẽ trực tiếp đưa ra ý tưởng để khách hàng thông qua. Sản phẩm được may mẫu cho khách kiểm tra trước khi tiến hành may đồng loạt.

                                  


Chia sẻ trên:

Gọi điện thoại
Chat Zalo